SPERI LIVELIHOOD SOVEREIGNTY MECO-ECOTRA ECO-FARMING SCHOOL MEKONG DMP
TRANG CHỦ  Tài liệu
Giáo trình Đào tạo
Triết lý đào tạo
Kỹ năng cơ bản
Kỹ năng nâng cao
Kỹ năng thúc đẩy
  Chi tiết tài liệu  
Quy Trình Chế Biến Phân Bón Hữu Cơ (EM)
Tác giả: Vieng Phet và Phonh
Ngày xuất bản: 14/09/14
Số trang: 19
Nhà xuất bản: SPERI
Từ khóa: EM, Phân bón hữu cơ, phân hữu cơ
Tải xuống:
Tóm tắt:
EM có tên viết tắt là: Effective Micro-Organism. EM là một loại chất lỏng, màu nâu, mùi thơm, vị chua ngọt (gây ra từ sự hoạt động của nhóm vi sinh vật trong EM). EM thuộc nhóm vi sinh vật có lợi và không thể đưa đi kết hợp sử dụng với các chất hóa học khác.
 EM có tác dụng :
 - Cung cấp chất dinh dưỡng cải tạo cho đất và nuôi dưỡng cây trồng
 - Sử dụng EM để sản xuất sản phẩm có hương vị tự nhiên và sạch ->  Đảm bảo an toàn sức khỏe
 - Giảm sự sinh trưởng của các loài sâu bệnh.
 - Có thể dùng để khử mùi cho hệ thống chuồng trại vật nuôi
 - Tạo ra hệ thống canh tác nông nghiệp bền vững
 
In bài viết   Tải về   Bookmark and Share   Quay lại
 

Video
Mô hình Sinh thái Nhân văn Vùng cao hướng tới sự phát triển bền vững
03-28-2014 - 12:03:47
Video khác »
Tài liệu
Quy Trình Chế Biến Phân Bón Hữu Cơ (EM)
Tải về | Chi tiết
Quy trình chế tạo than sinh học cung cấp năng lượng cho đất
Tải về | Chi tiết
Đường đồng mức và dòng chảy của nước trong tự nhiên
Tải về | Chi tiết
Tài liệu khác »
ĐỐI TÁC
MECO-ECOTRA
- Niềm tin
- Chủ quyền tự nhiên
- Sáng kiến bản địa
- Hành động liên thế hệ
Giáo trình Đào tạo
- Triết lý đào tạo
- Kỹ năng cơ bản
- Kỹ năng nâng cao
- Kỹ năng thúc đẩy
Tính Bền vững
- Quản trị cộng đồng
- Quản trị gia đình
- Quản trị FFS
- Quản trị liên cộng đồng
Vốn Văn hóa Sinh thái
- Tổng quan
- Hồ sơ già làng
- Hồ sơ cây bố-mẹ
- Rừng tâm linh cộng đồng
Mô hình đào tạo
- Sơ đồ các mô hình đào tạo nông nghiệp sinh thái
- Mô hình cấp gia đình
- Mô hình cộng đồng
- Mô hình cấp vùng
12C Đường Phạm Huy Thông, Quận Ba Đình, T.P Hà Nội  *  Tel: +84-(0)4-3771 7367  *  Fax: +84-(0)4-3771 5691  *  Email: speri@speri.org
văn phòng phẩm: FFS
Online: 3   -   Visited: 692046